================================================== -->
โดย มาร์ก้า สื่อระดับแนวหน้าในแดนกระทิงดุ โรม่า พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอ 15 ล้านยูโร เพื่อขอซื้อ ดาวเตะวัย 26 ปี ซึ่งดูทีท่าไม่มีความสุขกับการเป็นแค่ตัวสำรองในถิ่น เบอร์นาบิว ซึ่งนับตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นมา บัปติสต้า ไม่ได้ลงเล่นตัวจริงในศึก ลา ลีกา และก่อนหน้านั้นก็เคยปฏิเสธข้อเสนอ กาลาตาซาราย ไปแล้ว รวมทั้งสนใจที่จะเก็บกระเป๋ามายังกรุงโรมมากกว่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง สื่อผู้ดีแฉ ฮิวจ์ส ฉุนปธ.เรือใบ-ผู้บริหารแอบขายแข้ง
โพสต์บล็อกทั้งหมด(702)
การจำแนกประเภท: การเงินหุ้นจีน
ufascr, โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่อินเตอร์ มิลาน ยอมรับว่าเป็นกังวลกับแนวรับของทีมที่ผิดพลาดเยอะ และยังต้องเสียมาร์โก มาเตรัซซี่ กองหลังร่างโย่งที่เจ็บเข่าไปจากเกม3 เส้าทิม คัพ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาด้วย แต่ทางด้านกองหน้าจากสปาร์ตัก มอสโก ได้ดับความหวังดังกล่าว โดยยืนยันว่าไม่สนใจสเปอร์ส แต่สนใจอาร์เซนอลหรือเชลซีมากกว่าใจเบนท์ลีย์อยากย้ายมาเล่นในถิ่นไวท์ฮาร์ทเลนใจจะขาดเพราะมีศักยภาพและกระหายความสำเร็จมากกว่าแบล็คเบิร์นที่ต้องมานั่งนับหนึ่งกันใหม่หลังเสียมาร์ค ฮิวจส์ให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลเบนายูนเวสต์แฮม ยูไนเต็ด
พร้อมกันนี้ ราชันชุดขาว ยังเตรียมนำเงินที่เหลือจากงบที่พร้อมทุ่มให้ โรนัลโด้ นำไปใช้จ่ายในการคว้าตัว ราฟาเอล ฟาน เดอร์ ฟาร์ท กองกลางทีมชาติฮอลแลนด์ของ สิงห์เหนือ ฮัมบูร์ก อีกด้วย โดยกองกลางวัย 24 ปีรายนี้ปรารถนาที่จะย้ายไปค้าแข้งให้ทีมลูกหนังระดับยักษ์ใหญ่เป็นอย่างมาก แถมยังเหลือสัญญาค้าแข้งกับทีมต้นสังกัดอีกเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น จึงทำให้มีค่าตัวอยู่ที่ราวๆ 20 ล้านยูโร (ประมาณ 1,000 ล้านบาท)ทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่อแววว่าอาจจะล้มเลิกแผนการเซ็นสัญญากับดิมิตาร์ เบอร์บาตอฟ สตาร์กองหน้าชาวบัลแกเรีย เนื่องจากโดนต้นสังกัด ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ โก่งค่าตัวกระฉูดไปถึง 38 ล้านปอนด์ ทั้งนี้ แชมป์ลา ลีกา 2 สมัยซ้อนเล็งเห็นว่า ฟาน เดอร์ ฟาร์ท นับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจต่อจาก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติโปรตุเกสซึ่งกำลังถูก แมนฯยูไนเต็ด กันท่า และโก่งราคาสุดๆ จนกลายเป็นหนังชีวิตไปแล้ว แฮร์ธ่า เล่นค่อนข้างเขี้ยวเพราะบอลฝากได้ทุกตัวในขณะที่ ลิเวอร์พูล ไม่มีเพลย์เมคเกอร์อย่าง เจอร์ราร์ด และตัวทะลุทะลวงอย่าง ตอร์เรส ทำให้เกมติดขัด และต่อเกมไม่คืบหน้าทำให้โอกาสบุกไปส่องเน้นๆแทบไม่มีให้เห็นในเกมนี้ แฟนบอลจึงได้เห็นการเลี้ยงฝ่าด่านแบบฝืนๆตรงกลางของ มาสเคราโน่หรือ อินซัว ตรงฝั่งซ้ายจนเสียไปเองหลายครั้งตั้งแต่ครึ่งแรกแล้ว
ก่อนหน้านี้:อยาก เล่น หุ้น ต้อง เริ่ม ยัง ไง
เยรูซาเล็ม 2021-04-11
หลิวจุน : ซึ่งล่าสุด นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ แห่งเมืองผู้ดีเชื่อว่า มาดริด กำลังรอโอกาสตะปบปีกฝอยทอง โดยเตรียมเงินก้อน 60 ล้านปอนด์เอาไว้แล้ว และเหลือยื่นเสนออย่างเป็นทางการทันทีที่ ปิศาจแดง ไฟเขียวในสัปดาห์หน้านี้
drogbashevchenkoดร็อกบาสิงห์บลูส์เชฟเชนโก้เชลซีเชว่า
ซอง ฮยอน ยอง 2021-04-11 09:58:51
ฤดูกาลที่ผ่านแล้วคาร์สันได้ย้ายไปเล่นให้กับแอสตัน วิลล่าในแบบสัญญายืมตัวและก็สามารถทำผลได้ดีจนก้าวไปติดทีมชาติอังกฤษและก็ทำท่าว่าจะย้ายไปอยู่กับแอสตัน วิลล่าด้วยเหมือนกัน
ฉินจง 2021-04-11 09:58:51
kakashevchenkoกาก้าปีศาจแดงดำมิลานเชฟเชนโก้เชลซีเอซี, กลับมาเล่นต่อในครึ่งหลังไม่ถึง 1 นาที เวสลีย์ สไนจ์เดอร์ ที่ลงมาเป็นตัวสำรองของ เรอัล มาดริด เสียบอลให้กับ ฟาน เพอร์ซี่ ตรงกลางสนามก่อนลากเข้าไปซัดนอกเขตโทษ ลูกบดเรียดออกหลังไป ก่อนที่ปืนใหญ่จะได้ประตูนำ 1-0 ในนาทีที่ 49 เมื่อ มิเชล ซัลกาโด้ เอาตัวกระแทก ฟาน เพอร์ซี่ ล้มลงในเขตโทษจังหวะขึ้นโหม่งจนเสียจุดโทษ อเดบายอร์ รับหน้าที่สังหารโด่งเสียบมุมขวาบนชนิดที่ ดูเด็ค พุ่งถูกทางก็ยังไปไม่ถึง หลังสกอร์ตกเป็นรอง ราชันชุดขาวพยายามเปิดเกมสู้เพื่อทวงประตูคืน แต่โดนทีเด็ดของ อเดบายอร์ จนเกือบเสียเพิ่มอีกลูกในนาทีที่ 69 โดยหัวหอกโตโกอาศัยความสามารถเฉพาะตัวพาบอลแหวกแนวรับทีเดียว 3-4 คนเข้าไปแปหนีมือ ดูเด็ค ได้แล้ว ทว่าบอลกลิ้งถากเสาสองออกไปแค่คืบอย่างน่าเสียดาย ช่วงเวลาที่เหลือสกอร์บอร์ดไม่มีการขยับ ทำให้จบเกม อาร์เซนอล เฉือนชนะ เรอัล มาดริด 1-0 พร้อมทั้งคว้าอันดับ 3 ของรายการไปครองจากการมี 4 คะแนน ส่วนแชมป์ตกเป็นของ ฮัมบูร์ก ที่ไล่ทะลวง ยูเวนตุส ขาดลอย 3-0 ทำให้รั้งอันดับ 1 ของตารางจากการมี 7 คะแนนรายชื่อผู้เล่นทั้งสองทีม。 แต่อย่างไรก็ดีสเปอร์สก็มีคู่แข่งยักษ์ใหญ่ทั้งเรอัล มาดริด, ลิเวอร์พูล, บาร์เซโลน่า, อาร์เซน่อล และเชลซี ที่สนใจอยากได้ดาวยิงวัย 25 ปี รายนี้เช่นกัน 。
ไฮยีน่ากว่านามิ 2021-04-11 09:58:51
bobbyrobsonsirปู่บ็อบฟุตบอลอังกฤษร็อบสันเซอร์บ็อบบี้, คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกจอมสับของทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยังคงออกมาปฏิเสธเกี่ยวกับอนาคตตัวเองที่จะอยู่ในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ต่อไปในฤดูกาลหน้า โดยโบ้ยว่ามีแค่พระเจ้าเท่านั้นที่รู้。 พรีเมียร์ลีกฮูลิโอซานตาครูซแบล็กเบิร์น。
Guo Moruo 2021-04-11 09:58:51
reyesเบนฟิก้าเรเยส, ทั้งนี้ ได้มีการวิเคราะห์กันว่า นี่คือคำพูดที่ออกมาจากปาก กุนซือผู้คุม แมนฯ ยูไนเต็ด มากว่า 22 ปี แถมพาทีมคว้าแชมป์มากมาย โดยแบ่งเป็นพรีเมียร์ลีก 10 สมัย, เอฟเอ คัพ 5 สมัย และแชมเปียนส์ ลีกอีก 2 สมัย หรือเปล่า แต่ถ้าหากถ้อยคำดังกล่าวไม่ได้ถูก มาร์ก้า เต้าขึ้นมาเอง คำพูดของ เฟอร์กี้ ที่ได้ชื่อว่ามีลีลาการไซโคผ่านสื่อตัวยงคนหนึ่ง จะเป็นการกดดันให้ผู้บริหารทีม ผีแดง ไม่กล้าขาย โรนัลโด้ ออกไปเพื่อแลกกับเงินก้อนโต อีกทั้งยังส่งเป็นแรงกดดันไปยัง โรนัลโด้ อีกทางที่ต้องคิดหนัก หากจะย้ายหนีต้นสังกัด เพราะ เฟอร์กี ให้ความสำคัญกับเขาถึงขนาดนี้。 มันอาจไม่ง่ายที่จะจับอันเดรีย เม หรือเอสเตบัน กัมบิอัสโซ่มายืนเป็นเซ็นเตอร์คู่กับนิโกลาส บูร์ดิสโซ่ อย่างไรก็ดีเรายังมีเวลาเหลืออีกเดือน ซึ่งเราคงแก้ปัญหาและพร้อมลงสนามแล้ว 。
เส้นด้ายชิบะ 2021-04-11 09:58:51
อย่างไรก็ตาม เดโก้ ยังไม่ยอมแพ้ และเข้าไปขอหมายเลขนี้กับทาง แฟร์ไรร่า เป็นการส่วนตัว ซึ่งทางฟูลแบ็กทีมฝอยทองก็เต็มใจอย่างยิ่งที่จะแลกเบอร์ด้วยอย่างไม่ขัดข้อง , fergusonronaldoปีศาจแดงผีแดงฟุตบอลอังกฤษเฟอร์กี้เฟอร์กูสันโรนัลโด้。 เวนเกอร์ต้องเสีย4ผู้เล่นตัวหลักออกไปเพื่อนำเงินมาใช้หนี้การสร้างสนามซึ่งทั้ง4หลายได้แก่มาติเยอ ฟลามินี่, อเล็กซานเดอร์ คเล็บ, จิลแบร์โต้ ซิลวา และเยนส์ เลห์มันน์และในอนาคตอาจจะต้องเสียเอ็มมานูเอล อเดบายอร์หัวหอกตัวหลักของทีมอีกด้วย แต่กลับได้เพียงแค่ 2 ดาวรุ่ง ซามีร์ นาสรี่ และอารอน แรมซี่ย์ เข้ามาทดแทนเท่านั้น。